[Fanfic/Oneshot][Seventeen] Jicheol/Cheolhoon – Chuyện của Jicheol

 • Tên tác phẩm: Chuyện của Jicheol
 • Author: Pandinosaur Lee.VI aka Pí, Rei XIX.
 • Disclaimer: Ý tưởng truyện là của Pí và Rei, nhưng nhân vật trong truyện không thuộc vềchúng mình và chúng mình viết không vì mục đích lợi nhuận.
 • Rating: PG-13.
 • Status: Finished.
 • Pairings: Jihoon x Seungcheol.

~*~

 1. Kem dưỡng da

Jihoon không hay sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt là kem dưỡng da. Một phần vì da cậu đẹp tự nhiên, phần nữa là do Jihoon không thích ăn đồ dầu mỡ như Seungcheol nên da phải gọi là láng mịn như da em bé. Vậy nên Seungcheol rất thích cạ má mình vào má Jihoon, một tuần không sờ không chạm vào mặt cậu thì anh bứt rứt cả ngày.

~*~

 1. Thiệt thòi.

“Jihoon là người có chiều cao thấp nhất trong nhóm, có phần thiệt thòi, nhưng vậy thì đã sao. Rõ ràng đó chỉ là cái cớ để em ấy khỏi phải với tay lấy đồ trên kệ mỗi khi chúng tôi đi mua hàng ở siêu thị thôi.”

~*~

 1. Cười.

Không phải có ý gì xấu, nhưng quả thật Carat có phần may mắn hơn anh, Seungcheol nghĩ. Anh ước mình cũng được thấy Jihoon cười nhiều và rạng rỡ như vậy khi trời đã khuya, lúc cả nhóm đã  trở về kí túc xá.

~*~

 1. Ôm

Seungcheol rất thích ôm Jihoon, đó là cách anh thể hiện tình cảm của mình với người anh coi như gia đình. Thậm chí là đang phát sóng trực tiếp hay ở kí túc xá, Seungcheol đều chẳng ngại ngùng, mà nhào hẳn người tới dùng hết thân mình mà ôm lấy cậu. Jihoon luôn lấy đó làm niềm hạnh phúc nho nhỏ của mình.

~*~

 1. Cola khuya

Có những hôm Jihoon phải sáng tác đến khuya vì cả nhóm sắp comeback . Xui thay hôm đó phòng làm việc cậu hết cola, không có đường Jihoon sẽ không làm việc được. Vậy nên Seungcheol lặng lẽ khoác áo khoác dài tay, bí mật rời khỏi kí túc xá, đi tắc qua một công viên, bước dọc theo vỉa hè, ngập ngừng trước hiệu băng đĩa, chờ đèn đỏ ở ba ngã tư, cẩn thận đề phòng người hâm mộ khi lướt qua các kệ thực phẩm trong cửa hàng, cốt chỉ để mang về một lô sáu lon cola cho Jihoon.

~*~

 1. No.1.

Ngày mà SEVENTEEN đánh bại các tiền bồi và đoạt được chiếc cúp đầu tiên trên sân khấu Show Champion, Seungcheol không nói lên lời, chỉ ôm mặt khóc tu tu như con nít, không để ý va phải đầu Jihoon. Anh thấy cậu khóc còn nhiều hơn anh, nhiều đến nỗi sau khi vào trong cánh gà, Jihoon vẫn còn khóc. Bất lực, anh nói bông đùa vài câu rồi nhẹ nhàng xoa đầu cậu.

“Em vất vả rồi.”

~*~

 1. Ngày nghỉ.

Có lần Seungcheol thấy chán, chán thật sự, vì anh thường rất bận rộn với lịch làm việc, nên vào buổi nghỉ xả hơi hiếm hoi ngàn năm có một, anh đã khiến Jihoon đến nổi điên lên với các câu hỏi kiểu như, “Hyung cứ thắc mắc không biết Wonwoo say rượu sẽ ra sao”, “Làm cách nào để hyung có thể nấu ăn giỏi như Mingyu nhỉ?”, “Nếu Seungkwan có hai cái miệng thì em ấy sẽ nói nhiều cỡ nào?”,”Jihoon, hyung nghĩ trước giờ Hoshi mang giày độn đó!”.

~*~

 1. Nhóm trưởng

Nhiệm vụ của một trưởng nhóm luôn đè nặng trên vai Seungcheol. Anh luôn giữ gìn hai chữ “trách nhiệm” bằng hết khả năng của mình. Vì vậy, khi kiệt sức người luôn cận kề chăm sóc chính là Jihoon. Cậu biết trước anh sẽ không ngừng cố gắng tập luyện vì Carat và các thành viên, vậy nên, cậu muốn trở thành chỗ dựa và nguồn sức mạnh cho trưởng nhóm ngốc nghếch.

~*~

 1. Hôn, hôn và hôn

Jihoon không biết mình đã bị Seungcheol cưỡng hôn bao nhiêu lần. Từ phòng tập, kí túc xá, đến phòng tắm, cánh gà, nơi nào cũng trở thành địa điểm thích hợp để Seungcheol lợi dụng rồi hôn cậu.

“Anh đừng đứng gần em quá…”

“Anh đã làm gì???”

~*~

 1. Ma và cái nắm tay.

Thật ra, Seungcheol rất sợ những con ma… Biết rõ điều này nên mỗi khi cả nhóm định đi xem phim kinh dị, Jihoon đều lẳng lặng đến bên cạnh Seungcheol, bàn tay chủ động siết tay anh nhè nhẹ.

~*~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s