[Fanfic/Oneshot][Seventeen] Jicheol/Cheolhoon – Chuyện của Jicheol (Phần 2)

 • Tên tác phẩm: Chuyện của Jicheol (Phần 2)
 • Author: Rei XIX, Pandinosaur Lee.VI aka Pí
 • Disclaimer: Ý tưởng truyện là của Rei, nhưng nhân vật trong truyện không thuộc vềmình và viết không vì mục đích lợi nhuận.
 • Rating: PG-13.
 • Status: Finished.
 • Pairings: Jihoon x Seungcheol.

~*~

 1. Holding hands

Jihoon không thích những cử chỉ thân mật và ai cũng biết điều đó. Seokmin kể lể rằng mình từng bị Jihoon cầm đàn dí chạy vòng vòng phòng tập vì cố gắng bẹo má nó. Tuy nhiên, nếu là Seungcheol thì không thành vấn đề, Jihoon sẽ để những ngón tay của anh đan vào những ngón tay mình rồi siết lại nhè nhẹ.

~*~

 1. Cuddling somewhere

Seungcheol bắt Jihoon phải nghỉ ngơi. Và để chắc chắn rằng, nó sẽ không thoát khỏi vòng tay của anh rồi lại tự nhốt bản thân trong phòng làm việc. Anh tựa cằm lên đầu nó thủ thỉ:

“Không được nhúc nhích. Ở yên đấy cho anh.”

~*~

 1. Watching a movie

Ơn trời là mười một thành viên của nhóm đã yên giấc từ thuở nào nếu không tất cả sẽ bị tiếng la của Seungcheol đánh thức. Chỉ mới vào phim thì anh đã la lên oai oái. Jihoon cho rằng thế này cũng tốt, cậu đang bị anh ôm cứng ngắc kia mà.

~*~

 1. Dating

Đã hơn một tiếng đồng hồ nhưng Seungcheol vẫn không thấy bóng dáng người yêu nhỏ bé của mình đâu, anh thầm nghĩ Jihoon đã ngủ quên ở phòng làm việc hay tệ hơn là quên luôn buổi hẹn. Mười phút sau, điện thoại anh sáng lên với dòng tin nhắn kèm theo emoji:

“Em xin lỗi, em quên mất tiêu. T.T Làm sao bây giờ?”

~*~

 1. Kissing

Lần thứ hai tham gia chương trình “Weekly Idol”, cả nhóm bất đắc dĩ phải chơi “Pepero Game”. Xui thay cho Jihoon lại bị bắt chéo chơi cùng với nhóm trưởng. Kế hoạch của Jihoon là sẽ cắn gãy thanh bánh càng sớm càng tốt, nhưng Seungcheol đã đoán được hết ý đồ của cậu. Chưa đến ba giây, anh đã cắn nát bánh và hôn Jihoon một cái chóc trước ánh mắt kì thị của những thành viên còn lại.

~*~

 1. Wearing each other’s clothes

Seungcheol để ý dạo này quần áo của anh thường xuyên bị thất lạc, có khi là áo phông và hoodie. Và thủ phạm là ai chứ? Chính là Jihoon hạt tiêu đang ngồi trong góc phòng nhìn anh cười mỉm chi kia kìa.

~*~

 1. Playing an instrument

Jihoon đã cố gắng nén cười cho đến cuối bài hát khi Seungcheol vật lộn với chiếc đàn ghita đã cũ và lạc nhịp. Nhưng đã sao chứ, đó cũng là người yêu cậu đánh cho nghe mà.

~*~

 1. Shopping

Seungcheol và Jihoon đều rất thích đồ ngọt. Vì vậy, dù cho lịch trình bận rộn thì cả hai vẫn dành cho nhau chút thời gian rãnh rỗi và chất đầy xe đẩy hàng bằng cả núi bánh kẹo.

~*~

 1. Hanging out with friends

Kì nghỉ đông năm nay, Seungcheol, Jihoon và Wonwoo quyết định cùng nhau chơi bi-da. Lần nào chơi xong cũng có một điểm chung là nhóm trưởng cà thẻ.

~*~

 1. Wearing animal ears

Điều làm Jihoon thích nhất mỗi khi cầm điện thoại Seungcheol lên chính là mật mã và hình nền. Mã là ngày mà anh hỏi cưới Jihoon trên buổi phát thanh trực tiếp, còn hình nền là tấm ảnh chụp cả hai cùng đội tai gấu đứng dưới toà nhà sáu mươi ba tầng vào hôm kỉ niệm hai năm ngày cưới.

~*~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s